Các loại TẤT cơ bản, mọi người cần biết !

Các loại tất cơ bản

Các cụ có câu thế này:

Đi giày không tất, thà đi chân đất còn hơn! Ví, tui xách hay cà vạt đã không còn là tiêu chuẩn cho sự cá tính trong phong cách thời trang của giới trẻ ngày này. Cậu ấm, cô thiếu nữ giờ đây quan tâm nhiều đến việc ăn mặc sao cho đẹp từ đầu đến chân.

  • Phái mạnh, tìm ra được một đôi tất hài hòa với một trang phục là điều tối quan trọng.  Một bộ trang phục đẹp luôn đi kèm cùng một đôi tất là điều nhất thiết không thể bỏ qua.
  • Hội chị em, ai cũng thích đẹp, nhưng không ai muốn giống ai. Những đôi tất với gam màu sáng cùng với những icon nhỏ nho cũng đủ làm họ trở nên độc nhất.

Tiêu chí cho những đôi vớ ngày nay cũng thay đổi sao cho thích ứng với sự họa nhập chung của thời trang trẻ. Hãy cùng LiveSock tìm hiểu các lại tất qua bài viết này nhé.

Tất lười:

Các loại tất cơ bản, tất

Gọi với tên gọi khác là ” tất ẩn “, là những đôi tất luôn nằm trong giày không quá lên mắt cá chân. Dễ bị nhầm lẫn là không đi tất. Vớ lười có ưu điểm mạnh giúp cho chân luôn thoải mái và bám chân khó bị tuột ra ngoài khi đi lại.

Nếu bạn thích thoải mái và thường xuyên phối với quần short. Tất ẩn là lựa chọn không thể không để cập đến và  trong trường hợp bạn thích xăn gấu quần và để lộ mắt cá chân  với quần jeans và giày tây.

Tất không cổ:

Đây  là loại tất dễ bị nhầm lẫn với tất ẩn nhất, thực tế hai loại này hoàn toàn khác nhau.

Các loại tất cơ bản, tất
các loại tất cơ bản cần biết

Loại vớ không cổ, có độ dài gần hoặc cao hơn mắt cá chân. Loại tất này giúp bảo vệ gót chân và mắt cá chân khỏi những tác động nhẹ bên ngoài.

Những đôi tất thuộc dạng này không làm nổi bật với gu thời trang cho lắm. Nó phù hợp cho các hoạt động mặc hàng ngày như đi lại trong nhà, đi chơi thể thao hoặc tập gym hay những hoạt động thể chất khác mà thôi

Thông thường, loại này phổ biến theo kiểu tất màu trắng đen với đa dạng về hình ảnh, có thể là sọc, caro hay một icon bé bé. LiveSock gợi ý bạn nên chọn màu đen vì trông sẽ sạch hơn khi bị bẩn.

Tất cổ ngắn

Đây rồi, đôi tất quyền lực trong đại gia đình nhà tất. Bạn khác biệt hay bình thường là do nó đấy nhé.

Các loại tất cơ bản, tất

Tất cổ ngắn là loại tất cao hơn mắt cá chân. Loại tất này thường xuyên được phối với giày tây, sneaker, thể thao hay giày lười. Đặc sẽ nếu là những tông màu sáng.

Vàng hay hồng với một hình ảnh nhỏ trên tất sẽ làm nổi bật đôi giày của chị em. Riêng cho các chàng trai nên chọn tối màu hoặc tất theo hướng Vintage là đúng chuẩn SANG.

KẾT LUẬN

Về cơ bản, chỉ có các loại tất như trên là phổ biến với mọi người. Tùy vào mỗi người mỗi một guu sỡ thích khách nhau sẽ có các tiêu chí về các loại tất riêng biệt, cũng như vải may tất khác nhau, sẽ đem lại lợi ích khác nhau. Hay quan sát và để ý nhiều hơn, các bạn dần sẽ hình thành gu cá tính của riêng minh.

Tagged , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *